Khóa từ là gì

Khóa từ là một thiết bị khóa được nhóm bởi một nam châm điện và một tấm phần ứng.
Khóa từ là một thiết bị khóa được nhóm bởi một nam châm điện và một tấm phần cứng. Nó sử dụng điện từ để điều khiển toàn bộ cơ chế khóa. Bằng cách gắn nam châm điện vào khung cửa và tấm phần ứng vào cửa, một nam châm điện xuyên qua tấm phần ứng, làm cho cửa đóng lại. Trong thế giới ngày nay, khóa từ so sánh với các khóa khác thực sự có giá rất thấp và rẻ hơn so với bóng đèn thông thường để hoạt động.

Khái niệm đằng sau khóa từ dựa trên lực điện từ. Về cơ bản, nó bao gồm một nam châm điện thu hút một dây dẫn với một lực đủ lớn để ngăn cửa mở ra.

Ưu điểm của khóa từ thường dễ cài đặt hơn các khóa khác vì không có bộ phận kết nối với nhau. Ngoài ra, nó hoạt động nhanh, khóa từ mở khóa ngay lập tức khi bị cắt điện, cho phép giải phóng nhanh so với các khóa khác.

Khóa từ có nhiều ưu điểm hơn các kiểu khóa khác; nó là đáng tin cậy để giữ cho giá trị và tài sản của bạn an toàn. Lựa chọn khóa không chỉ có nhiều loại hệ thống khóa truy cập khác nhau, mà còn có khóa từ mà bất cứ ai muốn cài đặt nó.

Lựa chọn khóa không chỉ có nhiều loại hệ thống khóa truy cập khác nhau, mà còn có khóa từ mà bất cứ ai muốn cài đặt nó. Chúng tôi cung cấp cả khóa từ tính 600lbs và 1200 lbs, kiểm tra Khóa từ tính nổi bật của LockChoice !

Để liên hệ ngay, chi tiết sản phẩm, giá cả, hướng dẫn cài đặt, vui lòng gọi (+84) 815 8888 99 hoặc email info@tkn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *